• Banner giới thiệu
bootstrap slider by WOWSlider.com v8.7
Banner left Hoa hồng Banner right Thép xây dựng

Về chúng tôi

Công ty LDL chuyên doanh sắt thép và vật liệu xây dựng khu vực phía Nam. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành cùng với những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ và nhân viên, Công ty LDL đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng cũng như tư vấn vật tư xây dựng cho các công trình và dân dụng.

Công ty LDL không ngừng mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất và cung ứng trong và ngoài nước để mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng. Công ty hướng đến sự hợp tác toàn diện để mang các sản phẩm phân phối phù hợp với từng thị trường hơn.

Bên cạnh đó, Công ty LDL không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình để nhằm sửa đổi giúp công ty ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ.

Với đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng từ sắt thép, xi măng, gạch, thiết bị vệ sinh, ...Công ty LDL cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công trình xây dựng và dân dụng, hướng đến niềm tin và sự hài lòng tối đa của khách hàng.