• Slide 4
bootstrap slider by WOWSlider.com v8.7
Banner left Hoa hồng Banner right Thép xây dựng

Sàn gỗ công nghiệp vân sần thích hợp cho những không gian nào?


 
Trong thực tế sử dụng nhiều người băn khoăn rằng: có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp vân sần không? Và nên sử dụng sàn gỗ vân sần cho những không gian nào? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
Thứ nhất, Về đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp vân sần
Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp vân sần là có bề mặt sần nhám chứ không trơn mịn như sàn gỗ bóng. Ưu điểm của loại sàn gỗ vân sần là chống trơn trượt do có tính ma sát trên bề mặt giúp hạn chế té ngã khi bề mặt sàn gỗ bị dính nước.

Bên cạnh, sàn gỗ vân sần còn có khả năng chống trầy xước, đồng thời dễ dàng che khuyết điểm bề mặt bị trầy xước tốt hơn so với sàn gỗ măt bóng. Có thể nói, sàn gỗ vân sần sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực yêu cầu tính năng chống trơn trượt tốt.
 
Hiện nay, sàn gỗ vân sần trên thị trường cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn, trong đó sàn gỗ Malaysia là dòng sản phẩm chuyên về sàn gỗ vân sần đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia được đánh giá là một trong những loại sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
Thứ hai, Sàn gỗ công nghiệp vân sần thích hợp cho những không gian nào?
 
+ Phòng ngủ trẻ em, người cao tuổi
Đối với trẻ em và người cao tuổi thì khả năng đi lại là rất hạn chế, vì vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp vân sần có giúp trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho việc đi lại. Đặc biệt, đối với phòng trẻ em thường xuyên chạy nhảy, nô đùa sẽ rất dễ té ngã, không chỉ vậy trẻ em khi chơi sẽ bày biện rất nhiều đồ đạc trên sàn nhà dễ làm trầy xước nền nhà nếu là sàn gỗ mặt bóng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sàn gỗ có mức độ sần vừa phải để vừa giúp đi lại dễ dàng vừa không làm bạn đau chân nhé.

+ Sàn gỗ phòng tắm
Những năm gần đây nhiều gia chủ còn dùng sàn gỗ công nghiệp để lát nền phòng tắm. Do phòng tắm phải thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy dùng sàn gỗ công nghiệp vân sần sẽ chống trơn trượt tốt đề phòng té ngã trong việc đi lại. Bên cạnh, bạn cũng lưu ý chọn loại sàn gỗ công nghiệp vân sần, chịu nước tốt để lắp đặt cho phòng tắm không chỉ giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm của bạn.

+ Lắp cho văn phòng của nhân viên
Văn phòng là cũng là nơi có nhiều người đi lại, nhất là phòng nhân viên và việc dùng sàn gỗ công nghiệp vân sần sẽ giúp chống trơn trợt, đảm bảo an toàn cho việc đi lại cho văn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sàn gỗ công nghiệp vân sần để lắp đặt cho khách sạn cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ một cách hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những ưu điểm của san go cong nghiep vân sần cũng như những hạng mục sử dụng phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp vân sần cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình nhé!

Tin liên quan